Trang chủ » Món ngon mỗi ngày » TOP 3 SẢN PHẨM “NHANH – GỌN – LẸ” NHƯNG VẪN NO CHO NGƯỜI ĂN CHAY BẬN RỘN

Một ngày vô cùng bận rộn nhưng bạn vẫn muốn ăn chay để tốt cho sức khỏe hoặc “chữa cháy” cho những ngày “bắt buộc” phải ăn chay theo tín ngưỡng của mình?. Trâm Anh Food gợi ý cho bạn một trong 3 sản phẩm vô cùng tiện lợi dưới đây bạn nhé

>>Xem thêm: Chà bông nấm hương chay

>>Xem thêm: Patê nấm bào ngư chay

>> Xem thêm: Tỏi lý sơn

Mục lục bài viết

  1. ????̂ ??̂́? ????:

Patê nấm chay ăn kèm với bánh mì

Patê nấm chay ăn kèm với bánh mì

? Nhiều bạn cứ tưởng nghe đến từ “patê” thì đều nghĩ ngay đến sản phẩm có nguồn gốc động vật như gan. Nhưng không, pate nấm chay hoàn toàn được làm từ nấm và các gia vị.

?Patê nấm có chứa nhiều protein, vitamin B3, PP, B5, B9, và các axit amin cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm cực kì thuần chay dành cho những bạn ăn muốn ăn chay nhưng lại luôn bận rộn, không có thời gian cho việc nấu ăn.

Patê nấm chay mặn đều dùng được

Patê nấm chay mặn đều dùng được

?Để mua được loại patê nấm ngon nhất, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chất lượng như patê nấm bào ngư của Trâm Anh Food, patê nấm và hạt của nhà hàng Minhchay Vegan…?

  1. Đ?̂̀ ??̂́?? ???̃ ??̂́?, ??̂́? ??̣??

Ngũ cốc bao gồm nhiều các loại hạt

Ngũ cốc bao gồm nhiều các loại hạt

? Nếu bạn nghĩ đây chỉ là đồ uống và thực phẩm này khiến bạn sẽ mau đói thì bạn sai lầm rồi nhé. Ngũ cốc và yến mạch có giá trị dinh dưỡng rất cao và cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng dồi dào để làm việc mà không có cảm giác mau đói.

Yến mạch rất có lợi cho sức khỏe

Yến mạch rất có lợi cho sức khỏe

? Đồng thời, ngũ cốc và yến mạch rất tốt cho cơ thể khi thành phần hoàn toàn là đạm thực vật. Cả hai đều cung cấp chất xơ, hỗ trợ giảm bệnh tiểu đường, ngăn ngừa ung thư và thậm chí còn chống lão hóa. ?️‍♂️

?Một số loại sản phẩm ngũ cốc, yến mạch được tin dùng như bột ngũ cốc protein của thuần chay, các loại bột yến mạch nguyên chất 100% ở các siêu thị lớn trên cả nước.

  1. ??́? ???̣? ??̀, ???̛̉, ??́?, ???̂́?, ???? ?̆? ???̂̀?

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

? Một số loại sản phẩm đóng gói chay ăn liền như mì chay, miến chay, phở chay…Có lẽ đây là loại sản phẩm phổ biến nhất dành cho người ăn chay.

? Nhìn chung, mì chay, miến chay, phở chay đóng gói đều không độc hại vì nó được bộ y tế cấp phép. Tuy nhiên, nếu ăn thường xuyên thì sẽ gây mất cân bằng dinh dưỡng do nó có chứa nhiều chất bột đường, muối chế biến và không cung cấp đủ vitamin, chất xơ.

? Vì vậy, dù là sản phẩm “chữa cháy” thời gian bận rộn nhưng bạn đừng nên ăn thường xuyên nhé. ??

 

×

Cart