0903 939 504

Hành tím Lý Sơn

25,000 VND

Vùng đất Lý Sơn được hình thành do quá trình hoạt động của núi lửa và sự bồi đắp của cát biển, không chỉ nổi tiếng với tỏi mà còn có hành tím Lý Sơn.  Hành Lý Sơn có màu tím hơi nhạt, mùi không quá hăng nhưng rất thơm, thịt chắc, hương vị rất riêng.

Xuất xứ: Lý Sơn (Việt Nam).

  • Túi nhựa Túi nhựa
  • 200g 200g
Xóa
Hoặc mua sỉ:
Nhận giá sỉ
  • Thông tin sản phẩm
  • Đánh Giá Sản Phẩm
  • Mua Sản Phẩm Ở Đâu ?

Hành Lý Sơn

I.Hành Lý Sơn

 Vùng đất Lý Sơn được hình thành do quá trình hoạt động của núi lửa và sự bồi đắp của cát biển, không chỉ nổi tiếng với tỏi mà còn có hành tím Lý Sơn. Đây cũng là một sản phẩm đặc biệt được đánh giá cao về hương vị, chất lượng và góp phần mang đến giá trị kinh tế cao cho người dân vùng đảo.

 Hành Lý Sơn khi phơi khô có màu tím hơi nhạt, mùi không quá hăng nhưng rất thơm, thịt chắc. Chính bởi hương vị rất riêng, rất đặc biệt mà hành Lý Sơn trở thành một phần không thể thiếu trong rất nhiều món ngon. Chỉ đơn giản hành phi cho vào gỏi dậy lên mùi thơm khó cưỡng, tẩm ướp gia vị cho chút hành góp phần tạo thêm sự hấp dẫn hay còn có thể muối cùng dưa chua cũng sẽ rất ngon.

 Bảo quản hành tím Lý Sơn rất đơn giản chỉ cần để ở nơi thoáng mát, khô ráo là được.

 Với thổ nhưỡng sẳn có mà hành Lý Sơn không cần thêm bất kì loại thuốc bảo vệ thực vật hay tăng trưởng nào, luôn luôn xanh sạch và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

II. Dinh dưỡng trong hành Lý Sơn

 Hành không chỉ được sử dụng như gia vị mà còn là một loại thuốc quý.

 Trong hành Lý Sơn có nhiều chất chống oxi – hóa, vitamin, khoáng chất, chất xơ,… giúp giảm cholesterol, nguy cơ đột quỵ, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho gan, chống táo bón, …

 Vì sao hành Lý Sơn lại trở thành đặc sản ?

 Không chỉ các chất dinh dưỡng hay công dụng vốn có của hành mà chính do hương vị tự nhiên thơm ngon, cùng với cách thức canh tác và phương pháp trồng thiên nhiên của người dân nơi đây, mà hành Lý Sơn nhận được sự  yêu thích và tin dùng của người người tiêu dùng khắp cả nước.

——————–

Hành Lý Sơn Trâm Anh được phân phối bởi
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TRÂM ANH.
Đ/c: 133 – 133A – 133B An Phú Đông 3, Khu phố 5, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
CN: Cuối đường Tôn Đản nối dài, P. Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  1. admin_taf

    Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets contain

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng trực tiếp tại Website.

Hoặc liên hệ Trâm Anh Food để được tư vấn và đặt hàng qua hotline: 0903939504 (HCM) và 0903939854 ( Đà Nẵng).

×

Cart