Trang chủ » Tin tức » Mùa của những quả Lê Hàn Quốc

Mùa Thu lại đến – mùa của những quả Lê Hàn Quốc! Làm sao quên được những quả Lê siêu TO (600g – 800g) vỏ mỏng, mọng nước – ăn vào giòn tan hấp dẫn trong miệng được cơ chứ. Cứ mỗi mùa Lê Hàn Quốc là các mẹ, các bà lại ghé mua về cho các cháu – các anh chị mua về làm quà tặng cho bạn bè vừa đẹp vừa sang trọng!

Lê Hàn Quốc

Mục lục bài viết

LÊ HÀN QUỐC GIÀU THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Lê Hàn Quốc không những TO – NGON mà còn là một loại trái cây giàu dinh dưỡng, khoáng chất như đạm, vitamin C, vitamin B6, vitamin K, Canxi, sắt… Góp phần phòng ngừa nhiều bệnh như tiểu đường, béo phì, giảm cân và tăng cường hệ miễn dịch.

Lê Hàn Quốc
Lê Hàn Quốc

SỬ DỤNG ĐA DẠNG

Lê Hàn Quốc có thể dùng trực tiếp, ép nước hoặc làm salad rau củ đều rất ngon. Không nên dùng Lê để nướng bánh vì Lê có chứa nhiều nước. Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.

Lê Hàn Quốc
Lê Hàn Quốc

CÓ NHIỀU LOẠI LÊ HÀN QUỐC

Hiện trên thị trường có 2 loại lê Hàn Quốc trồng tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Chúng có hình dáng và màu sắc rất giống nhau, khó có thể phân biệt bằng mắt thường. Để tránh mua phải lê Trung Quốc, kém chất lượng bạn nên chọn mua tại những địa chỉ uy tín, cửa hàng có thương hiệu, tại các siêu thị để tránh mua nhầm những quả Lê Hàn Quốc kém chất lượng nhé!

Lê Hàn Quốc
Lê Hàn Quốc

 

#lehanquoc #tramanhfood

? TRÂM ANH FOOD – “SẠCH TỪ GỐC – NGON TỪ CHẤT”
? Địa chỉ: 133 – 133A – 133B, đường An Phú Đông 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, Hồ Chí Minh
️? Shopee: shopee.vn/tafood
️? Website: https://tramanhfood.com/

×

Cart