Công ty TNHH MTV SXKDDV Trâm Anh

Trâm Anh – Chặng đường 10 năm phát triển

Công ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất Kinh Doanh Dịch Vụ Trâm Anh
Mã số thuế: 0305 30 95 79
Thành lập: 2007
Địa chỉ: 133 – 133A – 133B An Phú Đông 3, Khu phố 5, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028) 2253 7392 – Hotline: 0903 939 504

Lĩnh vực kinh doanh:
– Chế biến, đóng gói và bảo quản rau quả: Nấm tươi, nấm khô, trái cây,…
– Nhập khẩu và phân phối thực phẩm

—————————————————————————-

“Có ai đó đã nói cuộc sống là những chuyến phiêu lưu. Và tôi đã quyết định rời xa quê hương để phiêu lưu với những ước mơ của mình.

Hơn 15 năm xa quê hương, tôi đã biến ước mơ thành sự thật: thành công nơi đất khách. Nhưng quê hương trong tôi vẫn luôn là chùm khế ngọt.

Tôi vẫn luôn nghĩ về cái miền quê Quảng Nam – Đà Nẵng thân thương, với cái giọng Quảng đặc sệt mà bất cứ 1 người bạn nào khi tiếp xúc đều nhận ra gốc gác của tôi.”

Đó là lời tâm sự và niềm tự hào của chị Lê Thị Ánh Nguyệt – Giám Đốc công ty TNHH MTV SXKDDV Trâm Anh

Công ty Trâm Anh được thành lập vào ngày 23 tháng 10 năm 2007 và chi nhánh tại TP. Đà Nẵng vào năm 2009. Công ty Trâm Anh tượng trưng cho con thuyền chở bao hoài bão to lớn chuẩn bị nhổ neo ra khơi vượt ngàn trùng dương để đến chân trời thành công. Ban đầu công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm từ nấm, nông sản  và hải sản. Thời điểm lúc bấy giờ, các sản phẩm từ nấm và hải sản ở Việt Nam còn khá mới mẻ, vì vậy, những cơ hội, khó khăn và thách thức đối với 1 đơn vị còn non trẻ trong môi trường kinh doanh còn sơ khai là rất lớn. Tuy nhiên, với bản chất chịu thương, chịu khó, lại khôn khéo của người con vùng đất học Quảng Nam nên công việc kinh doanh bắt đầu có dấu hiệu thuận lợi. Đối với chị, việc tạo dựng nên thương hiệu công ty là một cuộc vật lộn gian truân cộng với khát vọng cháy bỏng để phát triển công ty, mang đến khách hàng những sản phẩm sạch và tốt cho sức khỏe. Đó chính là sứ mệnh và mục tiêu mà công ty luôn hướng đến và thực hiện trong suốt thời gian qua.

Đến hôm nay sau một chặng đường 10 năm với nhiều khó khăn và thử thách công ty Trâm Anh đã gặt hái được những thành công nhất định và ngày càng khẳng định được thương hiệu Trâm Anh Food của mình.  Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp nấm chuyên nghiệp., mang đến những sản phẩm nấm đa chủng loại, đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng… Bên cạnh đó, để đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh công ty chúng tôi còn phát triển thêm các sản phẩm là những đặc sản nông sản độc đáo của Việt Nam như hành Lý Sơn, tỏi Lý Sơn, sứa biển, tiêu đen Đắk Lắk, tiêu sọ Đắk Lắk và đặc biệt là thương hiệu nước mắm Nam Ô – một thương hiệu nước mắm nhĩ lâu đời, đậm đà của người dân vùng biển Nam Ô Đà Nẵng.

Trước đây, Nam Ô là vùng sản xuất nước mắm nhĩ nổi tiếng. Tuy nhiên những ngư dân gạp nhiều khó khăn về nguồn vốn sản xuất, và họ sản xuất tự phát không tập trung nên nước mắm Nam Ô chỉ đơn thuần sản xuất truyền thống mà chưa được kiểm soát chặt chẽ về VSATTP và chủ yếu bán ở Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Là một người con Quảng Nam Đà Nẵng, chị từng trăn trở muốn xây dựng nước mắm Nam Ô thành một sản phảm mang thương hiệu gắn liền với thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng của quê hương. Và từ năm 2013, công ty Trâm Anh đã đầu tư vào sản xuất nước mắm nhĩ truyền thống mang thương hiệu Nam Ô – Đà Nẵng. Chúng tôi đã mang nước mắm Nam Ô tham gia các hội chợ triễn lãm trên khắp mọi miền Đất Nước từ Hà Nội, Quảng, Bình, Trà Vinh, Long An, HCM …và tham gia các hội chợ quốc tế ở Thái Lan, Singapore, sắp tới chúng tôi sẽ mang nước mắm Nam Ô đến với ngươi dân Hàn Quốc…

Suốt 10 năm xây dựng và phát triển,Trâm Anh tự hào trở thành một trong những đối tác tin cậy, uy tín của các khách hàng lớn như Big C, Coopmart, Lotte Mart, Mage Market, Aeon, bách hóa xanh, Vissan …và là nhà cung cấp đầy tiềm năng đối với các chuỗi cửa hàng nhỏ và lẻ cũng như các nhà hàng khách sạn có tiếng như New World, Golden Gate, Metropole , Park Hyat,…

Chúng tôi đã và đang cố gắng từng ngày để phát triển công ty ngày một vững mạnh, luôn đào tạo và phát huy đội ngũ công nhân- viên tài năng, nhiệt huyết, đam mê với nghề, khẳng định được vị thế thương hiệu Trâm Anh tin cậy trong lòng  khách hàng. Công ty chúng tôi, luôn xem nhân lực là tài sản quý giá để xây dựng và phát triển. Do vậy, công ty luôn ghi nhận những đóng góp quý giá và sự tận tình trong công việc của tập thể công – nhân viên Trâm Anh vẩn luôn tin tưởng và gắn bó với công ty trong suốt thời gian hoạt động.

Đánh dấu cho sự kiện 10 năm thành lập, công ty chúng tôi dự định sẽ triển khai xây dựng mô hình một trang trại trồng nấm và các loại nông sản sạch như cà chua, cà rốt, dưa leo, rau sạch… Chúng tôi muốn mang đến cho nhưng công nhân có thu nhập thấp sẽ vẫn ăn được các loại thực phẩm sạch, cho bếp ăn công nghiệp với giá rẻ nhưng có nguyên liệu sạch, cho những trường học với chi phí hợp lý vẫn có thực phẩm sạch chế biến cho các em, góp phần phát triển trí tuệ và thể chất của những mầm non tương lai của Đất Nước. Chúng tôi tin tưởng trong thời gian sắp tới, trang trại nông sản sạch gắn liền với mô hình trồng trọt của người nông dân sẽ mang đến cho tất cả người dân Việt Nam những bữa ăn ngon và an toàn về chất lượng.

Tập thể cán bộ công nhân viên công ty Trâm Anh  vẫn ngày đêm tiếp tục cống hiến tài sức của mình để xây dựng và phát triển công ty ngày càng giàu mạnh và thành công trên thị trường trong và ngoài nước –  khẳng định một thương hiệu Trâm Anh Food  uy tín và bền vững trong tương lai với sứ mệnh mang đến các sản phẩm: “Sạch từ gốc, ngon từ chất” của mình.