Trang chủ » Tin tức » Chương trình sampling “LỄ HỘI NẤM TƯƠI HÀN QUỐC”

Chương trình sampling “Lễ hội nấm tươi Hàn Quốc” của công ty Trâm Anh Food hàng năm sẽ diễn ra tại các hệ thống siêu thị lớn Lotte, MM Hiệp Phú, Big C…

Với thương hiệu 13 năm gắn liền định hướng phát triển cộng đồng, công ty Trâm Anh Food hiện đang là nhà cung cấp Nấm tươi Hàn quốc với chất lượng GlobalGAP. Hiện nay, mặt hàng nấm tươi Hàn Quốc cùng với một số thực phẩm nông sản hàng đầu của công ty Trâm Anh Food đã có mặt tại các siêu thị lớn tại Việt Nam như Mega Market, BigC, CoopMart, LotteMart, Bách Hóa Xanh…

Với thông điệp “ SẠCH TỪ GỐC – NGON TỪ CHẤT”, công ty Trâm Anh Food phối hợp cùng với K-Farm thực hiện “LỄ HỘI NẤM TƯƠI” nhằm quảng bá sản phẩm nấm tươi Hàn Quốc, mang đến nhà nhà các loại thực phẩm nấm theo tiêu chí “sạch và xanh”.

Mục lục bài viết

  1. NẤM TƯƠI HÀN QUỐC – THỰC PHẨM LÀNH MẠNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Theo hiệp định Thương Mại hàng hóa ASEAN – Hàn Quốc giai đoạn 2015 – 2018, biểu thuế ưu đãi đặc biệt về việc nhập khẩu mặt hàng từ nấm  Hàn Quốc đã về 0% (theo báo Dân Trí). Với lợi thế trên, nấm tươi Hàn Quốc đã đổ bộ “cơn bão” ồ ạt đến tay người tiêu dùng, đặc biệt giá thành đã rẻ hơn trước đây.

Đất nước Hàn Quốc là một nơi có khí hậu vô cùng phù hợp dành cho các loại nấm phát triển. Với nguyên liệu hạt giống và kỹ thuật gieo trồng theo công nghệ khép kín, cùng với khí hậu phù hợp cho việc sản xuất nấm, Hàn Quốc đã cho ra đời những sản phẩm vô cùng chất lượng và đa dạng chủng loại nấm như: Nấm linh chi nâu, linh chi trắng, nấm đùi gà, nấm đông cô tươi, nấm bào ngư…

nấm tươi hàn quốc

Nguyên liệu sản xuất nấm tươi Hàn Quốc là những khúc gỗ được xử lý và cấy các bào tử nấm vào thân gỗ. Sau đó, được trồng trên các ruộng của trang trại theo quy trình khép kín để tạo ra một nguồn giống có chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, nấm tươi Hàn Quốc hoàn toàn không chứa các chất hóa học gây độc hại cho cơ thể. Nấm tươi Hàn Quốc được trồng cấy tự nhiên và thu hoạch theo quy trình công nghệ phức tạp để đưa ra một sản phẩm thuần về thiên nhiên.

  1. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

nấm tươi hàn quốc

⭕️ Đến với chương trình sampling của công ty Trâm Anh Food, bạn sẽ được:
Trải nghiệm thú vị các món ngon từ sản phẩm nấm tươi Hàn Quốc “sạch và xanh” của công ty Trâm Anh Food.
Ngắm nhìn đồng phục truyền thống Hanbok của xứ Hàn, chụp ảnh vi vu như du lịch tại Hàn Quốc.
?Thời gian diễn ra chương trình: Vào lúc 14h00 – 21h00, từ ngày 10/7/2020 – 2/8/2020 vào các ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 và chủ nhật.
 
?Chương trình diễn ra tại các hệ thống Lotte, MM, Big C:
? 10/7/2020 – 12/7/2020: Lotte Gò Vấp, Lotte Tân Bình, Mega Market Hiệp Phú.
? 17/7/2020 – 19/7/2020: Mega Market Bình Phú, Mega Market An Phú
? 24/7/2020 – 26/7/2020: Lotte Bình Dương, Big C Dĩ An, Big C Bình Dương.
? 31/7/2020 – 02/08/2020: Lotte Nam Sài Gòn, Lotte Vũng Tàu, Big C Tân Hiệp.
 
? ? ?Ghé ngang siêu thị lotte, MM, Big C những ngày cuối tuần để cùng Trâm Anh food chia sẻ món ngon và các tip lựa chọn nấm tươi Hàn Quốc cực chuẩn nha.
#namtuoihanquoc #tramanhfood #chuongtrinhsampling #namtuoi #namhanquoc

×

Cart