Trang chủ » Tin tức » Bùng nổ ngày hội sampling “Đại tiệc nấm tươi” tại WinMart Thảo Điền

Vừa qua, trong 2 ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2023 Trâm Anh Food tưng bừng diễn ra chương trình sampling về các sản phẩm nấm tươi với nhiều hoạt động hấp dẫn và nổi bật nằm trong chuỗi hoạt động Marketing của thương hiệu Trâm Anh Food với mục đích tiếp cận và mang đến trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng.

Mục lục bài viết

Thông tin chương trình sampling “Đại tiệc nấm tươi”

Ngày hội sampling - Trâm Anh Food
Ngày hội sampling – Trâm Anh Food

Được biết, chương trình được diễn ra trong hai ngày, xuyên suốt 11/12 tháng 11 từ 8 giờ đến 12 giờ và 17 giờ đến 21 giờ, tại WinMart Vincom Mega Mall Thảo Điền, với nhiều hoạt động nổi bật, đây là hoạt động hướng đến mục tiêu, mang đến cho quý khách hàng, những trải nghiệm mới mẻ, về các sản nấm tươi.

Chương trình được Trâm Anh Food kì vọng, sẽ biến nguyên liệu nấm tươi, trở thành nguồn nguyên liệu quen thuộc, trong thực đơn hàng ngày của người tiêu dùng. Mang đến những lợi ích và giá trị dinh dưỡng cao, trong từng bữa ăn của mọi gia đình. Đó cũng là mục tiêu tiên quyết mà Trâm Anh Food luôn hướng đến, với châm ngôn “Ngon từ gốc – Sạch từ chất”.

Ngày hội sampling - Trâm Anh Food
Ngày hội sampling – Trâm Anh Food

Trong thời gian diễn ra chương trình sampling Trâm Anh Food luôn được khách hàng tin tưởng dùng thử món lẩu được chế biến hoàn toàn từ nấm tươi nguyên chất với khẩu vị thơm ngon và được người tiêu dùng nhận xét với những đánh giá tích cực trong quá trình chương trình diễn ra.

Ngày hội sampling - Trâm Anh Food
Ngày hội sampling – Trâm Anh Food

Ngoài ra, đây còn là cột mốc đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu Trâm Anh Food trong lĩnh vực phân phối nấm hàng đầu và là một trong những lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm về đa dạng các loại nấm tươi nói chung và các sản phẩm khác về nấm nói riêng.

Ngày hội sampling - Trâm Anh Food
Ngày hội sampling – Trâm Anh Food

Các hoạt động trong chuỗi sự kiện sampling đã phần nào giúp thương hiệu Trâm Anh Food có thể tiếp cận và lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng để có thể cải thiện hơn về sản phẩm, bao bì… hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tất cả những sản phẩm từ thương hiệu Trâm Anh Food mang lại. Ngày càng nâng cao chất lượng trong mọi hoạt động chương trình diễn ra trong tương lai và kì vọng trong tương lai sẽ có thể mang đến cho quý khách hàng những chương trình ưu đãi và hấp dẫn hơn nữa.

Thông tin nhãn hàng Trâm Anh Food

Ngày hội sampling - Trâm Anh Food
Ngày hội sampling – Trâm Anh Food

 

Trâm Anh Food là một trong những nhà phân phối các loại nấm hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 15 năm cung cấp nấm nhập khẩu từ Hàn Quốc, Việt Nam cho các siêu thị và chuỗi nhà hàng lớn như Co.op, Big C, Bách Hóa Xanh, Mega, Golden Gate trên cả nước.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp nấm hoặc sản phẩm từ nông sản uy tín chất lượng thì hãy gọi ngay đến số hotline: 0903 939 504 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Hoặc bạn có thể nhấp và nút “BÁO GIÁ SỈ” để đội ngũ tư vấn Trâm Anh Food liên hệ lại cho bạn ạ!!!

——————–

Các loại nấm phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SẢN XUẤT KINH DOANH DỊCH VỤ TRÂM ANH.

Đ/c: 133 – 133A – 133B An Phú Đông 3, Khu phố 5, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM

CN: Cuối đường Tôn Đản nối dài, P. Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

×

Cart