Vietmart Núi Thành – Điểm đến lý tưởng cho những bà nội trợ thông minh!

Vietmart Núi Thành – Điểm đến lý tưởng cho những bà nội trợ thông minh!

Chất lượng và giá cả luôn là sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng Việt, nhất là trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động như hiện nay.

Thấu hiểu được điều đó, Vietmart Núi Thành (số 523 – Núi Thành, Đà Nẵng) đã đem đến cho người dân Đà Nẵng những sản phẩm, dịch vụ uy tín, đảm bảo với giá cả hợp lý.

Câu chuyện về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết sau những vụ bê bối về nguồn gốc xuất xứ. Hiểu được điều đó, Vietmart Núi Thành ra đời với sứ mệnh giúp người tiêu dùng vơi bớt nỗi lo thường ngày.

Siêu thị Vietmart – cung ứng chuỗi sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao với mức giá cạnh tranh.

Với tiêu chí Ngon – Sạch – Rẻ, tất cả các sản phẩm của Siêu thị Vietmart đều được đảm bảo từ quy trình nhập khẩu, vận chuyển, bảo quản và lưu trữ. Siêu thị Vietmart mang tới cho người Việt sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao với mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người dân.

siêu thị vietmart

Nhằm mục đích đem đến cho người tiêu dùng Đà Nẵng những trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới. Hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành, mát rượi cùng với đồ ăn và nước uống được phục vụ tại quầy. Đặc biệt là khi đến với Vietmart, khách hàng sẽ được tận hưởng vô số các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn. Nhân các dịp lễ, kỉ niệm lớn trong năm như: Năm mới, 8/3, Ngày của Mẹ, Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Giáng sinh,…

Danh mục những sản phẩm được cung cấp bởi siêu thị Vietmart Núi Thành: Đồ uống các loại; Sữa; Gia vị nấu ăn; Chăm sóc cá nhân; Vệ sinh nhà cửa; Thực phẩm ăn liền; Thực phẩm khô; Thực phẩm đóng hộp; Bánh kẹo, đồ ăn vặt; Thực phẩm tươi sống.

Còn chần chừ gì nữa, hãy sẵn sàng để khám phá Vietmart Núi Thành – Điểm đến lý tưởng cho những bà nội trợ thông minh!

siêu thị vietmart

siêu thị vietmart